Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
Hotline: 0985.306.723 - 0944.377.593

Miễn phí tư vấn và điều trị xoa bóp bấm huyệt châm cứu tại nhà cho đơn hàng từ 500k trên địa bàn Hà Nội

Đau dạ dày

Triệu chứng cảnh báo bạn đang bị viêm loét dạ dày

Viêm loét dạ dày tá tràng là tình trạng tổn thương tại chỗ niêm mạc dạ dày tá tràng gây viêm loét dạ dày mà cơ chế chủ yếu là tăng toan, tức tăng tiết acid dạ dày làm cho niêm mạc dạ dày bị tổn thương và đồng thời cũng chính acid này làm cho vết thương khó lành và ngày càng loét sâu

4 bước đối phó với cơn đau dạ dày

Những cơn đau dạ dày khiến bạn cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống khá nhiều.

Những thực phẩm giúp làm giảm tiết acid trong dạ dày

Sự tích tụ axt trong dạ dày của bạn có thể gây ra một cảm giác nóng rất khó chịu

10 thực phẩm điều trị viêm loét

Để phòng các bệnh loét dạ dày tá tràng, thực quản… ngoài việc bỏ thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu, chế độ ăn uống thích hợp cũng rất quan trọng.

Những khắc tinh và kiêng kị với những người đau dạ dày

Thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày đôi khi cũng tiềm ẩn những mối nguy hiểm gây bất lợi cho dạ dày của bạn. Để bảo vệ dạ dày của bạn luôn khỏe mạnh, bạn nên tránh những sai lầm dưới đây.

Tại sao bạn nên chọn PQA An Dạ Dày mà không phải sản phẩm khác?

Đau dạ dày mang lại nhiều phiền toái cho người bệnh. những cơn đau dạ dày, cảm giác giác đầy bụng, khó tiêu xuất hiện trước và sau khi ăn mang lại cho người bệnh cảm giác khó chịu ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hằng ngày.

Nguyên nhân gây nên viêm loét dạ dày

Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại ngày nay ,căn bệnh đau dạ dày cũng đang gia tăng với tốc độ đáng lo ngại. Theo thống kê thì cứ 100 người sẽ có khoảng 10 người mắc bệnh này,không loại trừ lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ. Nhưng nếu bạn hiểu rõ được nguyên nhân gây bệnh thì bạn có thể phòng tránh được bệnh đau dạ dày dễ dàng hơn

Thực phẩm chữa lành vết loét dạ dày

Viêm dạ dày là tình trạng viêm của lớp niêm mạc dạ dày. Viêm dạ dày chủ yếu do nhiễm trùng bởi vi khuẩn Helicobacter. Viêm dạ dày cũng có thể được gây ra bởi thuốc không steroid noninflammatory, lạm dụng rượu, dị ứng thực phẩm, ăn phải các chất ăn mòn và các rối loạn tự miễn dịch.