Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
Hotline: 0985.306.723 - 0944.377.593

Miễn phí tư vấn và điều trị xoa bóp bấm huyệt châm cứu tại nhà cho đơn hàng từ 500k trên địa bàn Hà Nội

Đau đầu _ Mất ngủ

Cách giảm đau đầu không cần dùng thuốc

Có nhiều loại đau đầu gây ra bởi các yếu tố khác nhau.Một loạt thay đổi chế độ ăn uống cũng có thể dẫn đến căng thẳng nhức đầu.Thông thường mọi người sẽ dùng thuốc giảm đau để trị cơn đau đầu, gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Gừng và tác dụng điều trị mất ngủ

Bênh cạnh việc sử dụng thuốc mà người ta biết rõ ràng sẽ có nhiều tác dụng phụ, nhiều người có xu hướng tìm kiếm những thảo dược giúp chữa bệnh mất ngủ một cách tự nhiên

5 tác hại của mất ngủ có thể bạn chưa biêt

Tác hại của mấy ngủ rất nhiều mà đôi khi bạn không nhận ra và không có ý thức để phòng tránh chúng.

Khắc phục triệu chứng mất ngủ sau khi sinh ở phụ nữ

Trong 6 tuần đầu sau khi sinh, phụ nữ sau sinh thường thức lâu hơn 20% so với bình thường. Họ bị thức giấc và ngủ ít hơn những người khác. Trong tháng đầu tiên sau khi sinh, thời gian ngủ thực sự của họ chỉ là 81% thời gian nằm ngủ.

10 thực phẩm giúp bạn dễ ngủ

Thiếu ngủ có thể gây ra rất nhiều tác hại xấu cho cơ thể như huyết áp cao, cơ thể mệt mỏi, tâm trạng dễ cáu gắt và dễ lên cân.

Cách để dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn

Sẽ là rất khó khăn khi vào mỗi buổi tối bạn mang lên giường với những nỗi suy nghĩ lo toan của ban ngày vào đầu. Để cải thiện điều đó bạn có thể áp dụng một số các cách sau

Bệnh mất ngủ và những điều bạn nên biết

Đôi khi mất ngủ chỉ kéo dài đến vài ngày, đặc biệt khi mất ngủ được gắn với nguyên nhân rằng. Đôi khi mất ngủ rất dai dẳng. Mất ngủ mãn tính thường gắn với một vấn đề tâm thần và thể chất

10 thực phẩm cần tránh trước khi ngủ

Mất ngủ có nhiều lý do và một trong số đó là những gì chúng ta ăn. Nhiều người có sở thích nhấm nháp một chút quà vặt vào ban đêm, nhưng nếu không chọn lựa cẩn thận, những thứ ấy có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ .

"Thần dược" với người mắc chứng mất ngủ, hay quên

Theo Đông y, long nhãn vị ngọt, tính hơi ôn. Vào kinh tâm và tỳ. Có tác dụng ích tâm kiện tỳ, tư bổ khí huyết, ích trí an thần.

Những điều cần biết về hội chứng suy nhược thần kinh

Biểu hiện rất thường gặp của suy nhược thần kinh là người bệnh luôn nghi ngờ mình có bệnh. Chứng nghi bệnh có thể phát sinh chính từ cảm giác mệt mỏi khó giải thích được của họ.