Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
Hotline: 0985.306.723 - 0944.377.593

Miễn phí tư vấn và điều trị xoa bóp bấm huyệt châm cứu tại nhà cho đơn hàng từ 500k trên địa bàn Hà Nội

Đau xương khớp

Nhận biết đau thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm

Nhận biết đau thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm
Đau thần kinh tọa phối hợp với bệnh cột sống thắt lưng gây ra hội chứng thắt lưng hông. Mùa đông, nhất là những ngày lạnh ẩm, ở người bệnh mạn tính, bệnh thường trở nặng và số người mắc bệnh lần đầu cũng gia tăng.

Chữa bệnh thần kinh tọa theo đông y

Chữa bệnh thần kinh tọa theo đông y
Theo đông y đau thần kinh tọa thường do phong hàn, nhiệt hàn hay thấp nhiệt xâm nhập vào các kinh Bàng Quang và Đởm gây nên. Ngoài ra cũng có thể do những chấn thương ở cột sống làm ứ huyết 2 kinh trên gây nên bệnh đau thần kinh tọa

Người Bệnh Thần Kinh Tọa nên ăn gì?

Người Bệnh Thần Kinh Tọa nên ăn gì?
Người xưa thường nói "tức hạ thì hại thượng - thừa chất thì sinh hư " cho nên không phải cứ ăn uống thật nhiều đã là tốt. Người đau thần kinh toạ cần xây dựng 1 chế độ ăn uống hợp lý ,nên bổ sung các loại vitamin giúp giảm bớt áp lực thần kinh, giảm viêm, bớt khó chịu dây thần kinh bị viêm ,đau, hay tổn thương, chúng ta phải có chế độ ăn uống đầy đủ nhưng cũng phải khoa học

Những điều cần biết về bệnh thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa, chữa đau thần kinh tọa đơn giản
Có thể ai trong số chúng ta cũng đã từng nghe nhắc đến căn bệnh đau thần kinh tọa, nhưng có lẽ sẽ có rất ít người hiểu rõ được thực chất đây là căn bệnh như thế nào? Chính vì thiếu kiến thức về bệnh nên đã có không ít bệnh nhân chủ quan không tiến hành chữa trị bệnh nhanh chóng nên đã dẫn đến nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe, thậm chí công việc cũng bị giảm sút nghiêm trọng.

Dấu hiệu bạn bị viêm khớp dạng thấp

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh viêm không đặc hiệu xảy ra ở các khớp gây tổn thương màng hoạt dịch, sụn khớp và đầu xương dưới sụn, diễn biến mạn tính dẫn đến tình trạng dính và biến dạng khớp.

Cây xấu hổ và bài thuốc chữa đau xương khớp

Cũng nhiều người đã từng biết đến công dụng của cây xấu hổ về chữa bệnh mất ngủ nhưng không chỉ vậy đây còn là loại thảo dược có thể chữa đau nhức xương khớp lâu ngày rất tốt.

Phòng bệnh xương khớp cho người già

Cơ thể lão hóa, cùng với các yếu tố nguy cơ như môi trường ô nhiễm, lao động nặng nhọc, thời tiết thất thường, chán thương.. là những nguyên nhân dẫn tới bệnh đau nhức xương khớp ở người già.

Những điều cần biết về bệnh thoái hóa khớp

Thời tiết lạnh càng làm cho các khớp đang bị bệnh thêm đau nhức, tê, mỏi, khó chịu. Để giảm bớt những khó chịu do đau nhức xương khớp mang lại, người già cần chú ý hơn trong chế độ sinh hoạt, đặc biệt cần giữ ấm cơ thể khi tiết trời lạnh giá như thế này.

Những điều cần lưu ý với người bệnh xương khớp

Khi mùa đông đến, nhiều người gặp vấn đề về xương khớp. Một số thay đổi lối sống, thói quen sẽ giúp cho xương khớp khỏe mạnh hơn

Tăng acid uric máu, có phải bị bệnh gout?

Hiện nay có một thực tế là rất nhiều người, cho rằng cứ tăng acid uric máu là bệnh gout (gút) và dùng thuốc điều trị