Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
Hotline: 0985.306.723 - 0944.377.593

Miễn phí tư vấn và điều trị xoa bóp bấm huyệt châm cứu tại nhà cho đơn hàng từ 500k trên địa bàn Hà Nội

PQA Đại Bổ Khí Huyết (Huyết Áp Thấp)

Dùng cho người bị huyết áp thấp
100,000 đ

 

HUYẾT ÁP THẤP, CÁCH ĐIỀU TRỊ HUYẾT ÁP THẤP BẰNG ĐÔNG Y

Theo Đông Y ,chứng bệnh Huyết áp thấp – Thiếu máu não hay Rối loạn tiền đình tuy là 3 tên gọi khác nhau nhưng nguyên nhân chính yếu là do Khí và Huyết trong cơ thể thiếu hụt, suy kém mà Đông y gọi chung là chứng “Khí Huyết Hư”. Khí Huyết đầy đủ thì các chứng bệnh trên sẽ tự khỏi. Nên phương pháp bồi bổ khí huyết chính là phương pháp điều trị tận gốc cho chứng bệnh này.

                     

                                                            Huyết áp thấp, cách điều trị huyết áp thấp

1. DO CƠ THỂ BỊ THIẾU HỤT NGUYÊN KHÍ

Từ đó dương khí vận hoá của hai tạng phủ Tỳ và Vị (hệ thống bộ máy tiêu hoá trong cơ thể) không đủ dẫn đến tình trạng chuyển hoá hấp thu dinh dưỡng từ đồ ăn, thuốc men từ ngoài vào gặp trắc trở lớn.

Lấy ví dụ khi bạn làm việc nhiều, lao động vất vả cả ngày, sau đó chưa kịp nghỉ ngơi để cơ thể điều tiết lại mà phải vào bàn ăn đưa vào một lượng lớn thức ăn vào dạ dày (lúc đó mệt quá có thể không ăn nổi nhưng vì hoàn cảnh bắt buộc phải ăn). Sau đó bạn sẽ cảm thấy ách bụng, khó chịu cả buổi, thậm chí không còn sức làm việc nữa.

Bộ máy tiêu hoá của chúng ta cũng vậy, đang suy yếu, cần sự tịnh dưỡng để hồi phục mà chúng ta lại nạp vào bao nhiều là tinh chất bổ dưỡng nhân sâm, yến sào… thì sẽ là một gánh nặng cho dạ dày và đường ruột. Chưa kể đến Gan, mật phải gồng mình tiết ra bao nhiêu chất men để phân huỷ nhứng thứ bổ dưỡng. Cơ thể chưa được hấp thu chất bổ mà đã phải “tăng ca” quét dọn giải quyết cái “đống chất dư thừa” ra ngoài.

Chính vì cơ chế này nên khi bị cảm hay sau khi giải phẫu mất nhiều máu, chúng ta không được ăn uống vô tội vạ để tẩm bổ mà chỉ nên dùng cháo loãng từ từ mới tăng dần dinh dưỡng.

2. NGUYÊN NHÂN THỨ 2

Không kém phần quan trọng là khi Nguyên khí bị suy kiệt phải sử dụng đúng các loại thuốc và thức ăn có tác dụng nâng cao Nguyên khí. Không phải thuốc bổ nào cũng có tác dụng này. Trong Đông y thuốc bổ được chia làm 4 loại: Bổ Âm – Bổ Dương – Bổ khí – Bổ Huyết. Và trong các loại thuốc bổ Dương Khí thì chỉ có một số có tác dụng nâng cao Nguyên khí cho cơ thể.

Ngoài việc sử dụng thuốc tây để điều trị các triệu chứng hiện nay các sản phẩm thực phẩm chức năng cũng được nhiều người huyết áp thấp ,thiếu máu não tin tưởng sử dụng vì nó được kết hợp từ các thảo dược cổ truyền có tác dụng hoạt huyết ,bổ huyết được ứng dụng hiệu quả trong điều trị huyết áp thấp ,thiếu máu não như a giao,hoàng kỳ,chích thảo ...Nổi bật trong đó là TPCN PQA ĐẠI BỔ KHÍ HUYẾT đã bao gồm các thảo dược quý như :nhân sâm,chích thảo,sinh địa giúp hạn chế cơn đau,bồi bổ sức khoẻ ,hạn chế hoa mắt chóng mặt,buồn nôn ,chân tay run ,duy trì sức khoẻ hồng hào dẻo dai ,và ổn định huyết áp 1 cách tự nhiên và bền vững cho người huyết áp thấp .

 Một số thành phần từ đông y trong TPCN ĐẠI BỔ KHÍ HUYẾT

  - A giao (12g):Nổi tiếng là vị thuốc đứng đầu bảng chủ trị các bệnh về khí huyết,chân tay đau nhức,gầy ốm ,mệt mỏi ,bổ huyết ,âm khí không đủ

  - Hoàng kỳ (24g) :có tác dụng chữa chứng đau đầu chóng mặt ,buồn nôn ,nhịp tim không đều

  - Chỉ xác (8g): có vị đắng hơi ngọt có tác dụng điều chỉnh huyết áp ,đánh trống ngực

  - Ngũ vị tử (9,6g):có tác dụng trợ tim ,an thần ,điều hoà tuần hoàn huyết

  - Mạch đông (12g):có tác dụng tiêu khát,ra mồ hôi nhiều ,mạch nhanh

  - Sinh địa (16g):có tác dụng hỗ trợ những người 'lao tâm, khổ tứ' lo nghĩ quá nhiều hại huyết, suy nhược sinh khí.

  - Chích thảo (12g): tác dụng bổ trung chữa những chứng ỉa lỏng, vị hư khát nước, phế hư mà ho..ngoài ra còn là thành phàn điều hoà các vị thuốc .

  - Nhân sâm (8g): có tác dụng giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch,hồi phục huyết áp ,ổn định cơ thể trong thời gian ngắn .

  - Trần bì (12g):có tác dụng bồi bổ sức khoẻ ,chữa chứng tức ngực ,ăn không tiêu,cơ thể mệt mỏi .

 ĐỐI TƯỢNG DÙNG:

  Đặc trị dùng cho người bị huyết áp thấp

 CÁCH DÙNG:

  - Trẻ e trên 12t: mỗi lần dùng 5ml

  - Người lớn: mỗi lần uống 20ml

  - Uống liên tục trong vòng 1 tháng khi huyết áp ổn định không còn thấp nữa thì nên dùng thường xuyên bằng cách pha loãng 20ml với nước ấm uống hàng ngày .

  - Mỗi đợt dùng ít nhất 2 tháng .nếu chưa đủ 2 tháng mà huyết áp đã ổn định thì vẫn nên uống đủ 2 tháng để ích khí ,dưỡng âm.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo tài liệu

1. Huyết áp thấp là gì?

2. Chế độ ăn uống cho người bị huyết áp thấp

3. Sử trí nhanh cho người tụt huyết áp

4. Giờ vàng uống thuốc huyết áp

Sản Phẩm Liên Quan
  • THỰC PHẨM CHỨC NĂNG