Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
Hotline: 0985.306.723 - 0944.377.593

Miễn phí tư vấn và điều trị xoa bóp bấm huyệt châm cứu tại nhà cho đơn hàng từ 500k trên địa bàn Hà Nội

Táo Bón

Những tác hại lớn của táo bón mà bạn cần biết

.Những người bị táo bón kéo dài nên sớm kiểm tra sự tổn thương bài tiết kết tràng và bộ máy trực tràng. Táo bón thường dẫn đến thay đổi cảm xúc, tâm trạng hỗn loạn, mất tập trung, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hằng ngày

5 thực phẩm giúp bạn phòng ngừa táo bón hiệu quả

Táo bón mậc dù không phải là bệnh nhưng nó là nguyên nhân làm sức khỏe của bạn bị suy giảm,là tiền đề gây rất nhiều bệnh như rối loạn tiêu hóa, bệnh trĩ, viêm đại tràng, polup hậu môn, thậm chí là ưng thư đại tràng..rất nguy hiểm.

Dinh dưỡng dành cho bà bầu khi bị táo bón

Tuy là chứng bệnh không gây hại đến thai nhi nhưng các mẹ cũng nên điều trị để cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất trong thời kỳ mang thai.

Những điều cần biết về bệnh táo bón

Táo bón kèm với mất cảm giác ngon miệng, giảm cân ngoài ý muốn, máu bị đen, bạn nên đi khám ngay lập tức

Nguyên nhân khiến bị táo bón sau khi sinh

Đa phần các sản phụ đều sợ phải đối mặt với triệu chứng "Táo bón sau sinh" bởi táo bón kéo dài sẽ dẫn đến các hệ lụy nghiêm trọng như trĩ, sa trực tràng, sa dạ con, ... gây nhiều phiền toái cho công việc và sinh hoạt.

10 loại trái cây chữa táo bón hiệu quả

Nếu là người ở xứ trái cây nhiệt đới như Việt Nam, Thái Lan, chắc hẳn bạn sẽ biết những loại trái cây chữa táo bón hiệu quả

Nguyên nhân khiến bé ăn nhiều rau mà vẫn táo bón

Dù đã cho con ăn nhiều rau nhưng bé vẫn bị táo bón, có thể là do một số nguyên nhân dưới đây

Những " thủ phạm" bất ngờ gây táo bón ở trẻ em

Táo bón là tình trạng khá phổ biến ở trẻ từ 1 – 12 tháng tuổi và rất dễ phát hiện nhờ việc theo dõi tần suất đi tiêu của trẻ. Trẻ có thể bị táo bón nếu đi đại tiện dưới 2 lần/ngày đối với trẻ sơ sinh, dưới 3 lần/tuần với trẻ đang bú mẹ, dưới 2 lần/tuần đối với trẻ lớn.

THẢO DƯỢC ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC TÁO BÓN Ở TRẺ NHỎ

táo bón, trĩ, táo bón ở trẻ nhỏ, đại tiện khó khăn
Mỗi lần con đi vệ sinh thường nhăn mặt, vã mồ hôi, khổ sơ, đau bụng,khóc thét...Thậm chí đi ra máu khiến các bậc cha mẹ xót xa đến nao lòng.giải pháp nào điều trị tận gốc của táo bón đấy?