Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
Hotline: 0985.306.723 - 0944.377.593

Miễn phí tư vấn và điều trị xoa bóp bấm huyệt châm cứu tại nhà cho đơn hàng từ 500k trên địa bàn Hà Nội

Viêm đại tràng

Điều trị bệnh viêm đại tràng cấp tính và mãn tính hiệu quả theo đông y

Theo thống kê của bộ y tế, viêm đại tràng hiện đang là bệnh có lượng người mắc phải nhiều nhất ở Việt Nam nói riêng và trong khu vực Đông Nam Á nói chung. Nguyên nhân chủ yếu của căn bệnh là do điều kiện sinh hoạt và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ở những quốc gia này chưa được đảm bảo.

Viêm đại tràng ăn uống không nên kiêng kem quá

Người viêm đại tràng nên ăn đủ các nhóm thực phẩm để đảm bảo dưỡng chất, năng lượng, nên ăn uống điều độ, không kiêng khem quá để tránh tình trạng suy dinh dưỡng.

Các dạng thường gặp của bệnh viêm đại tràng

Ở Việt Nam cứ 3 người thì có người gặp vấn đề đại tràng. Bệnh chủ yếu do ăn uống mà ra, nếu không điều trị triệt để su nhiều lần tái phát, bệnh sẽ chuyển sang viêm đại tràng mạn tính thậm chí là ung thư đại tràng.

Tổng quan bệnh viêm đại tràng co thắt

Viêm đại tràng co thắt là tình trạng viêm nhiểm kèm theo hiện tượng co thắt đại tràng. Bệnh thường biểu hiện lf những cơn đau bụng theo khung đại tràng

Sự khác biệt của sản phẩm Hương sa lục quân PQA

Muốn điều trị tận gốc bệnh viêm đại tràng mãn tính kinh niên thì phải Phát tán phong hàn, ôn trung khứ hàn, ôn hành khí,hoạt huyết, tiêu viêm,giảm đau,chỉ thống, chỉ tả.

Làm thế nào để biết trẻ mắc viêm đại tràng?

Viêm đường ruột là một nguyên nhân khác của viêm đại tràng. Có hai loại viêm đường ruột: bệnh Crohn và viêm loét đại tràng. Theo Bệnh viện Nhi Boston, các nguyên nhân gây viêm đường ruột cũng có thể ảnh hưởng đến các cơ quan khác như mắt, khớp và da.